Magn: 12-15 kúlur
Undirbúningstími: 15-20 mín
Heildartími: 45 mín
Innihald:
100 g döðlur
40 g kasjúsmjör
45 g kasjúhnetur
2 msk kókosmjöl
2 msk kakó
2 msk kókosmjöl til að velta kúlunum upp úr
Aðferð:
Leggið döðlurnar í bleyti í heitu vatni í u.þ.b 15-20 mínútur. Takið svo upp úr vatninu og setjið í matvinnsluvél og vinnið þar til þær eru orðnar að mauki.
Bætið við kasjúhnetum og kasjúsmöri og að lokum kókosmjöli og kakói og blandið vel saman.
Takið matskeið af deiginu og gerið um 12-15 kúlur og veltið þeim að lokum upp úr kókosmjöli.
Bestar eru kúlurnar beint úr ísskápnum og einstaklega ljúffengar með góðum kaffibolla.
Næringargildi í einni kúlu:
Orka: 60 kkal
Fita: 3,6 g
Kolvetni: 7,1 g
-þar af sykurtegundir 4,6 g
Trefjar 1 g
Prótein: 1,5 g
H-Berg vörur sem notaðar voru:
Recent Comments