fbpx

Magn: 24 kökur
Undirbúningstími: 15 mín
Bökunartími: 10-12 mín
Heildartími: 25 mín


Innihald:

155 g smjör
115 g púðursykur
90 g sykur
120 g Herra Hnetusmjör
1 egg
1 tsk matarsódi
160 g hveiti
1/2 tsk sjávarsalt
1 tsk vanilludropar
80 g suðusúkkulaði dropar
50 g hvítir súkkulaði dropar
50 g létt saxaðar pekanhnetur


Aðferð:

Setjið smjör, sykur, púðursykur og Herra hnetusmjör í skál og þeytið þar til létt og ljóst, þetta tekur nokkrar mínútur. Bætið síðan egginu við og þeytið það við í nokkrar mínútur í viðbót.

Öllum þurrefnunum er síðan blandað saman við og síðast vanilludropunum.

Súkkulaði dropunum og léttsöxuðu pekanhnetunum er því næst bætt út í með sleif.

Gerið kúlur úr deiginu og setjið á bökunarplötu, passa að hafa nóg pláss á milli þar sem þær fletjast örlítið út við baksturinn. Hér voru 9 smákökur settar á hverja ofnplötu, hver kúla ca matskeið að stærð.


H-Berg vörur sem notaðar voru:

Ertu með ábendingu?

endilega hafðu samband á hberg@hberg.is

 

Við erum líka á