Magn: 12-15 sneiðar
Undirbúningstími: 5 mín
Bökunartími: 30 mín
Heildartími: 35 mín
Innihald:
5 egg
1/3 bolli kókosolía
1/3 bolli rjómi/kókosrjómi
1/2 bolli kókoshveiti
1/2 bolli hörfræ (mulin)
2 tsk erytritol
1+1/2 tsk lyftiduft
1/2 tsk sjávarsalt
1 tsk kanill
Aðferð:
Byrjið á því að þeyta eggin þar til þau verða loftkennd, bætið svo við olíu og rjóma og blandið vel saman. Því næst er kókoshveitinu bætt út í og hörfræjunum. Best er að setja hörfræin í blandara eða matvinnsluvél til þess að gera þau að hálfgerðu mjöli.
![](http://hberg.is/wp-content/uploads/2019/03/20190306_090254-768x1024.jpg)
Þessu er öllu blandað saman ásamt erytritoli, lyftidufti, salti og kanil. Deigið er ekki alveg slétt og jafnt en þannig á það að vera. Setjið nú í smurt brauðform og bakið við 170°C í um 30 mínútur.
![](http://hberg.is/wp-content/uploads/2019/03/20190306_095510-768x1024.jpg)
Recent Comments