Innihald:
6 kjúklingalæri með beini og skinni
2 egg
250 g möndlumjöl
1 tsk salt
pipar
2 msk smjör
Aðferð:
Hitið pönnu á meðalhita og bræðið helminginn af smjörinu. Útbúið ketó rasp með því að setja möndlumjöl, salt og pipar í skál og blanda saman. Takið svo aðra skál og þeytið eggin létt saman.
Takið kjúklingabita og veltið fyrst upp úr eggjunum og síðan upp úr raspinum. Skellið svo á heita pönnuna brúnið.
Þegar raspurinn er orðinn fallega gylltur er kjúklingnum raðað í eldfast form, smá smjörklípa sett á hvern og einn bita og inn í ofn í um 30 mínútur á 180°C

Berið fram með steiktu og/eða fersku grænmeti, sósu og fetaosti.

H-Berg vörur notaðar í þennan rétt:

Recent Comments