Trefjaríkar lágkolvetna bollur

Trefjaríkar lágkolvetna bollur

Innihald:

1 + 1/4 bolli möndlumjöl
5 msk psyllium husk
2 tsk lyftiduft
1 tsk sjávarsalt
2 tsk sítrónusafi
1 bolli sjóðandi heitt vatn
1 egg
2 eggjahvítur
3 msk brædd kókosolía


Aðferð:

Öllum innihaldsefnunum er blandað saman nema vatni, það er sett seinast út í og öllu hrært vel saman.
Deigið á að vera klístrað og eru bollurnar mótaðar með t.d. skeiðum. Úr einni uppskrift fáðið ca 5-6 bollur.
Einnig er gott að nota deigið sem pizzabotn, mælum með að prófa fyrir næstu föstudagspizzu, en þá er mikilvægt að forbaka botninn í 5-10 mín áður en áleggið er sett á 🙂

Bakist við 180°C í um 30 mín (fylgist vel með síðustu mínúturnar)


H-Berg sem notaðar voru:

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.